DKAFE SLIDE 2
SẢN PHẨM DKAFE 1
SẢN PHẨM DKAFE

CÂU CHUYỆN VỀ CÀ PHÊ

Gia đình tôi, những người nông dân thực thụ, đã sống và gắn bó với cây cà phê ở cao nguyên Di Linh được 36 năm. Vốn vĩ yêu và đam mê với cà phê, và nhận thấy thị trường còn quá nhiều cà phê bẩn! Chúng tôi đã cho ra đời thương hiệu D'Kafe  với slogan " đúng chất - đúng vị - đúng cà phê ".

Nguyên liệu cafe của chúng tôi, được chọn lọc kỹ từ khâu hái, lựa vườn có tỷ lệ trái chín 90%, sau đó đem phơi, xay xát, sàn phân loại, và khâu cuối cùng là lựa tay, để chất lượng cà phê đạt tốt nhất ! 

Với những hạt cà phê thượng hạng này, cùng mong muốn mang lại cho khách hàng giá trị cao nhất khi thưởng thức, D'Kafe sẽ luôn đi đúng với slogan và CÁI TÂM của người sản xuất.

Chúng tôi tin rằng từng sản phẩm D'Kafe khi được tạo ra từ cái Tâm, sự phấn đấu không ngừng, và kết hợp niềm đam mê để tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu DKAFE.VN trên toàn quốc và vươn tầm ra toàn thế giới.

 

hình ảnh vườn cafe của DKAFE
Vườn cà phê rộng 25 héc ta của D'Kafe

 

Bạn có phải là người yêu cà phê không? Bạn có thích khám phá sự thật không? Và bạn quan tâm đến việc phân biệt 1 người uống cà phê lành mạnh?

Hãy liên hệ với DKAFE để lựa chọn cho mình những sản phẩm cafe nguyên chất nhất nhé !

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CAN

Địa chỉ: 230 - 232 Thôn 9, Xã Tân Châu, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng

Điện Thoại: 0888 231 666

Email: dntncanlamdong@gmail.com

Video
Đánh giá khách hàng về dkafe

Phan Thị Mỹ Linh

 Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Là một chủ quán cafe, tôi luôn rất kỹ tính trong việc chọn những nguyên liệu cafe tốt nhất và an toàn nhất để phục vụ khách hàng, nhất là khi các tin tức về cafe giả xuất hiện trên thị trường.  

Nguyễn Phương Loan

Huỳnh Khương An Quận Gò Vấp, HCM

Tôi có 1 cửa hàng bán cafe pha theo kiểu Ý giữa Q.1 Sài Gòn. Để đảm bảo giữ chan khách hàng thân thiết sành điệu tôi đã đặt mua gói sản phẩm của DKAFE  

2019 Copyright © DNTN CAN . All rights reserved. Design by i-web.vn

Đang truy cập: 5 | Ngày: 9 | Tháng: 739 | _visited: 13276

Chat Live Facebook

0